Trang chủ / Giới thiệu

Phân phối độc quyền máy dò kim loại Mesutronic

Công ty Double Win (Song Lợi) được thành lập từ năm 1998, đến nay đã trở thành nhà cung cấp uy tín về lĩnh vực Tự động hóa và Thiết bị máy dò kim loại tại Việt Nam.

Double Win hiện đang là nhà phân phối chính thức máy dò kim loại thương hiệu Mesutronic đến từ nước Đức. Hãng Mesutronic đã ủy nhiệm toàn quyền cho công ty chúng tôi phân phối và hỗ trợ các khách hàng tại Việt Nam.
Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí và tự động hóa, chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu phức tạp về mặt kỹ thuật từ phía các nhà máy.

Máy dò kim loại Mesutronic với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng và độ an toàn khi đưa sản phẩm vào vận hành trong các nhà máy. Vì vậy, quý khách khó có thể tìm được nhà cung cấp máy dò kim loại thương hiệu khác có độ an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe như Mesutronic. Với các nhà máy sản xuất thành phẩm xuất khẩu ra thị trường Châu Âu và Mỹ, việc lựa chọn máy dò kim loại Mesutronic cho dây chuyền sản xuất chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tác, khách hàng nhập khẩu của quý khách.