Vì sao phải dò kim loại trong chế biến gỗ?

Từ thực tế của nguồn gỗ gia công thường có những vật kim loại găm bên trong gỗ rất phổ biến là nguyên nhân chính làm mẻ vỡ lưỡi cưa, gây ra nguy hiểm tai nạn.

Thực phẩm bị nhiễm kim loại ăn vào sẽ làm kim loại tích tụ dần trong các mô của cơ thể gây nên ngộ độc cấp tính và mãn tính. Hậu quả dẫn đến đau bụng, đau xương, suy thận và tử vong.
Ngộ độc thực phẩm do nhiễm kim loại càng được quan tâm nhiều hơn bởi những tác hại khôn lường của nó đối với sức khỏe người tiêu dùng và bởi sự gia tăng của loại nguy cơ ô nhiễm này trong cuộc sống.

Ứng dụng máy dò kim loại trong chế biến thực phẩm

Máy dò kim loại cho phép kiểm tra mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm. Đối với ngành chế biến thực phẩm và thủy sản, thì việc ứng dụng máy dò kim loại vào trong dây chuyền trước khi đóng gói thành phẩm là bắt buộc

The Techtextil 2013 takes place from 11 to 13 June 2013 in Frankfurt. Over the three days of the trade fair the emphasis will be on the topics concerning the technical textile industry. This year more exhibitors, many returnees, new companies and joint booths are expected.

Mesutronic at the TechnoPharm 2013 with a ‘genuine alternative’ for the pharmaceutical industry

The Nuremberg Exhibition Centre opens its gates from 23 to 25 April 2013 for two trade fairs that will jointly present the new products from the respective industries to their professional attendees.